Cách Ẩn Bạn Bè Chung Trên Facebook

Nếu bạn đang áp dụng Facebook với không mê thích fan khác vào trang Facebook của bản thân giúp xem list bằng hữu thì nên nhìn qua nội dung bài viết này.


Nếu ai đang sử dụngFacebookvới ko say mê bạn khác vào trang Facebook của bản thân mình để xem list đồng đội thì hãy nhìn qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách Ẩn Bạn Bè Chung Trên Facebook

Mặc định, lúc sử dụng Facebook thì danh sách đồng đội của doanh nghiệp được mang lại xem công khai minh bạch. Tuy nhiên bài toán để bạn khác mày mò một list có thể lên đến 5000 tín đồ chúng ta của doanh nghiệp rõ ràng là 1 trong những điều không nên. Nếu chúng ta ko ham mê vấn đề đó với hy vọng ẩn danh sách anh em trên Facebook, các bạn hãy làm theo cách sau:

Cách 1. Từ trang danh sách bạn bè

Bước 1: Vào trang list anh em bên trên Facebook của doanh nghiệp.

*
Cách ẩn list anh em trên Facebook">

Bước 2: Bnóng vào nút hình viết chì bên yêu cầu mục Tìm anh em > Chọn Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ bốn.

Xem thêm: Hình Ảnh Điện Tâm Đồ Nhồi Máu Cơ Tim Cấp (Mi) Trên Điện Tâm Đồ

*

Bước 3: Ở mục danh sách bạn bè các bạn hãy cấu hình lại tín đồ được xem là Chỉ bản thân tôi. Nhấn “Xong” để lưu giữ.

*
Cách ẩn danh sách bạn bè bên trên Facebook">

*
Cách ẩn danh sách bạn bè bên trên Facebook">

Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

Bước 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng rẽ tư của chúng ta trên phía trên.

Xem thêm: Đau Gót Chân Nên Dùng Thuốc Gì, Khám Ở Bệnh Đau Gót Chân Và Cách Chữa Trị

*
Cách ẩn list đồng đội bên trên Facebook">

Bước 2: Bấm vào nút Chỉnh sửa làm việc mục Ai hoàn toàn có thể coi list bạn bè của bạn?. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất.

*
Cách ẩn list đồng đội bên trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ: “Hãy lưu giữ, đồng đội của bạn kiểm soát và điều hành fan rất có thể coi quan hệ bằng hữu của mình trên mẫu thời hạn của chủ yếu bọn họ. Nếu phần nhiều bạn có thể xem quan hệ đồng đội của bạn bên trên cái thời hạn khác, họ cũng rất có thể coi vào Bảng tin, tìm kiếm với vị trí không giống trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ các bạn mới hoàn toàn có thể coi list bạn bè không hề thiếu của mình bên trên cái thời hạn. Người khác vẫn chỉ thấy được chúng ta phổ biến.”

Vậy mình đã giải đáp xong xuôi mang đến chúng ta. Nếu thấy hữu ích đừng quên share đến anh em của bản thân thuộc biết nhé!


Chuyên mục: Công nghệ